Pages

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở TP. Lạng Sơn cực hấp dẫn

Các nơitinh bột nghệ chơi nhởi, du lịch ở TP. Lạng Sơn nức tiếng nhất mà bạn nên tới tham quan trong chuyến hành trình sắp tới. Nếu bạn có không ít thời hạn thì có thể tới tò mò một trong những tinh bột nghệ nguyên chất tour du lịch dã ngoại ở TP Lạng Sơn khác như thành nhà Mạc, ải Chi Lăng, thánh địa chánh tòa Tỉnh Lạng Sơn, hang gió, núi mặt quỷ nhé!Chùa Tam ThanhChùa Tam Thanh là ngôi chùa nhiều người ưa chuộng ở Tỉnh Lạng Sơn với sắc đẹp khác biệt và cổ kính lại có khá nhiều hang động huyền bí là địa điểm du lịch quyến rũ ở Thành Phố Lạng Sơn tiếp theo sau mà bạn chẳng thể bỏ qua. Chùa Tam Thanh có 3 hang động lớn được đặt tên là Nhất Thanh, Nhị Thanh và Tam Thanh, trong 3 động này thì động Tam Thanh lớn nhất cũng có nhiều thứ để chuyến du lịch nhất. Nếu bạn thích sự náo nhiệt thì nên tới nơi đây vào ngày 15 tháng giêng âm lịch để dự lễ hội của chùa Tam Thanh với tương đối nhiều hoạt động văn hóa truyền thống và tế lễ khác biệt.

Thung lũng Bắc SơnThung lũng Bắc Sơn thực dân địa phận của huyện Bắc Sơn với phong cảnh núi sông lãng mạn đã trải biến chuyển rất nhiều phượt thủ và nhiếp ảnh gia. Thung lũng này được bao bọc xung quanh bởi hàng ngàn dãy núi lớn nhỏ, buổi sớm khi mây mù còn bao trùm và mặt trời mở đầu mọc đó là thời khắc chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thung lũng Bắc Sơn chuẩn nhất. Muốn có những Tấm Ảnh đẹp các bạn hãy đi từ đó gà còn chưa gáy để trèo lên đỉnh ngọn núi Nà Lay với độ cao 600m. Chú ý đường lên núi khá khó đi và trơn nếu đi buổi sáng nên bạn phải đi những đôi giày có xoi mòm tốt, theo nhóm để sở hữu người giúp sức. một số trong những bạn không lo ngủ qua đêm trên núi còn sẵn sàng sẵn lều trại và thức ăn nước uống để ngủ trên đỉnh núi nhưng ngủ trên đỉnh núi không hề ít muỗi.

Cánh đồng lúa trong thung lũng với màu xanh hoặc vàng tùy thuộc vào thời khắc bạn đi tour du lịch đều có nét đặc sắc không giống nhau. nếu khách hàng muốn ngắm cánh đồng lúa xanh ngút ngàn dưới chân núi thì nên gần tới đây vào tầm tháng 2 – tháng 5, tháng 6, 7 thì cánh đồng lúa mở màn ngả vàng cũng tạo nên một cảnh quan đẹp tuyệt vời mà Chưa hẳn chỗ nào cũng có thể có được. Đây chính là một trong những danh lam thắng cảnh nức tiếng ở TP. Lạng Sơn dành cho chuyến du lịch của chúng ta.

Chợ Đông Kinhngoài ra địa điểm chuyến du lịch lôi cuốn ở Lạng Sơn ở bên trên ra thì bạn không thể bỏ lỡ chợ Đông Kinh để mua sắm chọn lựa quần áo, vật dụng cho cả nhà hay mua quà mang lại. Chợ Đông Kinh nằm rất gần với ga Lạng Sơn, gợi ý nhỏ ga khoảng hơn 1km lại là khu mua sắm u ám và đen tối nhất ở Tỉnh Lạng Sơn nên khách buôn lẫn bạn đổ về đây khá đông. Tại chợ Đông Kinh có bày bán đa chủng loại hầu hết các mặt hàng và cốt yếu là hàng China như đồ trang trí, bằng tay mỹ nghệ, ăn mặc quần áo, giày dép tới điện tử, điện lạnh hay đồ chơi trẻ em. bạn có nhu cầu mua đồ gì rất có thể tìm hiểu thêm giá từ nhà trước sau đó lên chợ Đông Kinh định giá giảm sút từ 10 – 40 % tùy loại hàng nhé! Ngoài chợ Đông Kinh ra, Lạng Sơn còn tồn tại một số trong những chợ khác cũng rất nổi tiếng như chợ Kỳ Lừa, chợ Đồng Đăng hay cửa khẩu Tân Thanh.

Unknown

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram